Đăk Man Xe tải lao xuống cống, 2 người tử vong

Chiếc xe tải chở hàng đang lưu thông trên đèo Lò Xo, thuộc xã Đăk Man, huyện Đăk Glei (tỉnh Kon Tum) thì bất ngờ lao xuống cống thoát nước bên đường khiến 2 người tử vong tại chỗ

Vào lúc 1 giờ 30 rạng sáng ngày 16/4/2024, trên đèo Lò Xo, thuộc địa phận thôn Măng Khênh, xã Đăk Man, huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 2 người tử vong.

Chiếc xe bị biến dạng sau khi lao xuống mương nước (Km1420+170)

Sau khi nhận được tin báo UBND xã chỉ lực lượng Công an, dân quân, Đội thanh niên phản ứng nhanh của xã phối hợp Đội SOS Đèo lò so cùng với cán bộ Phòng PC08 - Công an tỉnh Kon Tum tiến hành điều tiết giao thông, cứu nạn cứu hộ và bảo vệ hiện trường vụ tai nạn

Cán bộ phòng PC 08 phân luông giao thông (Km1420+170)

Ông Nguyễn Quang Nhãn (sinh ngày: 10/12/1992, thường trú: Khánh Đức, xã Quế Châu, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam) điều khiển chở theo Nguyễn Tấn Toàn (sinh ngày: 21/11/1999, thường trú: Khánh Đức, xã Quế Châu, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam); Nguyễn Quang Nhãn và Nguyễn Tấn Toàn tử vong tại chỗ, 01 xe ô tô cùng một phần hàng hóa trên xe hư hỏng. Vụ việc đang được Công an huyện Đăk Glei tiếp nhận, xác minh theo quy định.

Tin, ảnh: Hoàng Văn Bản - Ngô Quyết