Nội dung đang cập nhật...

Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện làm việc tại xã Đăk Man

Chiều ngày 07/10/2024, Đồng chí Lê Viết Nam - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã đi cơ sở để kiểm tra, nắm bắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội và an ninh quốc phòng trên địa bàn xã Đăk Man. Qua trao đổi với lãnh đạo UBND xã về những khó khăn, vướng mắc trên địa bàn xã về phát triển kinh tế xã hội – Quốc phòng an ninh, từ đó đưa ra những quyết định phù hợp với thực tế tại địa phương. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện tranh thủ đi thăm và nắm tình hình công tác dạy và học trên địa bàn.

Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Lê Viết Nam thăm các lớp học tại trường Mầm Non của xã

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã khảo về cơ sở vật chất, trường lớp và lắng nghe ý kiến của giáo viên trong công tác giảng dạy đối với học sinh Mầm Non; Động viên các cô giáo Trường Mầm Non cần phải cố gắng hơn nữa trong việc khắc phục khó khăn thực hiện tốt công tác dạy học cho trẻ Mầm Non .

Sau khi kiểm tra, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Lê Viết Nam đã trao đổi với Giám hiệu trường TH&THCS xã về cơ sở vất chất trường lớp, tình hình học sinh ở bán trú. Đồng chí đề nghị Ban giám hiệu nhà trường, các Thầy cô cần quan tâm hơn nữa đến công tác giảng dạy cho học sinh Dân tộc thiểu số, chăm lo quản lý tốt công tác vệ sinh môi trường, chế độ cho học sinh bán trú.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện kiểm tra cơ sở vật chất tại Trường TH&THCS
Ban giám hiệu trưởng trao đổi với Chủ tịch UBND huyện

Tin, ảnh: Trang TTDT xã Đăk Man