Tổ chức ngày hội “toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” năm 2024 trên địa bàn xã đăk man

Sáng ngày 16/8/2024, tại nhà rông thôn Đông Lốc; Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội đã tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2024.

Thực hiện Kế hoạch 196/KH-BCĐ, ngày 12/7/2024 của Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc huyện về tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2024 trên địa bàn huyện; Công an xã Đăk Man đã tham mưu Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc xã tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2024 trên địa bàn xã.

Phát biểu khai mạc của đồng chí Hoàng Văn Bản tại ngày hội bảo vệ ANTQ năm 2024

Đến tham dự Ngày hội có đồng chí Y Thương - huyện ủy viên, Bí thư Đảng Uỷ, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Trần Văn Trường - Chủ tịch UBND xã; đồng chí Y Hồng Phó Chủ tịch HDND xã; đồng chí Hoàng Văn Bản - Phó chủ tịch UBND xã, Trưởng ban chi đạo chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và đại diện Mặt trận các ngành đoàn thể; bí thư các chi bộ, thôn trưởng, trưởng ban công tác mặt trận, lực lượng BVANTT cơ sở và toàn thể quần chúng nhân dân thôn Đông Lốc.

Phát biểu chỉ đạo của Đồng chí: Y Thương - HUV, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã tại ngày hội

Phát biểu tại Ngày hội, đ/c Y Thương ghi nhận những thành tích đã đạt được trong công tác bảo đảm ANTT và phòng, chống tội phạm trên địa bàn xã trong thời gian qua với lực lượng nòng cốt là Công an xã. Đồng thời khẳng định ý nghĩa quan trọng của phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” góp phần nâng cao ý thức chấp hành pháp luật và trách nhiệm của các tầng lớp nhân dân trong công tác phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm, các hành vi phạm pháp luật bảo đảm tốt an ninh trật tự trên địa bàn.

Để ghi nhận những thành tích của tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Chủ tịch UBND xã đã ký quyết số 70/QĐ-UBND, ngày 13/8/2024 về tặng giấy khen cho 01 tập thể, 02 cá nhân đã có thành tích suất sắc trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2024.

Đồng chí Y Thương trao giấy khen cho tập thể thôn Đông Lốc

Đồng chí Trần Văn Trương trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích suất sắc

Tại ngày hội, Công an xã đã tiến hành tuyên truyền, mở điểm tiếp nhận  vũ khí, vật liệu nổ đã thu hút đông đảo người dân đến giao nộp các loại VK, VLN, CCHT, TCTN./.

Người dân đến giao nộp vũ khí

Tin, ảnh: Hoàng Văn Bản - Trần Văn Minh