A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MỞ ĐỢT CAO ĐIỂM 50 NGÀY, ĐÊM THỰC HIỆN ĐĂNG KÝ, KÍCH HOẠT ĐỊNH DANH ĐIỆN TỬ CHO CÔNG DÂN TRÊN ĐỊA BÀN XÃ ĐĂK MAN

UBND xã Đăk Man mở đợt cao điểm 50 ngày, đêm thực hiện đăng ký, kích hoạt tài khoản Định danh điện tử cho công dân trên địa bàn xã từ ngày 16/11/2023 đến hết ngày 31/12/2023

Ngày 17/11/2023, UBND xã Đăk Man ban hành Kế hoạch số 53/KH-UBND-CAX về việc "triển khai đợt cao điểm 50 ngày, đêm thực hiện đăng ký, kích hoạt tài khoản Định danh điện tử cho công dân trên địa bàn xã", nhằm vận động người dân trên địa bàn xã đủ điều kiện tiến hành đăng ký, kích hoạt TK ĐDĐT và cài đặt, sử dụng các tiện ích trên ứng dụng VNeID.

Công an xã triển khai đến người dân

Mục tiêu mà UBND xã mong muốn đạt được sau khi kết thúc cao điểm 50 ngày đêm là 100% công dân đủ điều kiện trên địa bàn xã được cài đặt ứng dụng VNeID và đăng ký tài khoản Định danh điện tử. Trong đó, 90% công dân được đăng ký, kích hoạt tài khoản Định danh điện tử mức 2 và cài đặt và sử dụng ứng dụng VNeID.

Người dân hàng hái đang ký

Để phấn đấu đạt được những chỉ tiêu đã đề ra trong kế hoạch UBND xã huy động toàn bộ nguồn lực của cả hệ thống chính trị trong đó có Các ban, ngành, đơn vị thuộc Ủy ban nhân dân xã; Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã; Tổ công nghệ số cộng đồng các thôn trên địa bàn xã và lực lượng chủ công, nòng cốt trong cao điểm này là Công an xã Đăk Man.

Chụp hình để đưa lên phần mềm

Trong thời gian tới để hoàn thành chỉ tiêu đã đề ra không chỉ cần sự chủ động, tích cực của các lực lượng tham gia cao điểm mà còn cần sự đồng thuận, hưởng ứng và tham gia tích cực của người dân trên địa bàn xã Đăk Man trong việc đăng ký và kích hoạt tài khoản định danh điện tử để được sử dụng tối ưu nhất các tiện ích mà TK ĐDĐT và ứng dụng VNeID mang lại.

đến từng nhà để triển khai thực hiện nhiệm vụ

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan

Nội dung đang cập nhật...